All Blogs

สวนน้ำรามายณะ พัทยา

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในไทย Photo by : Ramayana Water Park Thailand 2020 Aug07 สวนน้ำรามายณะ พัทยา Ramayana Water Park เป็นโครงการสวนน้ำที่สร้างขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่กว่า 106 ไร่ มีขนาดใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี  Photo by ramayanawaterpark.com เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.  Photo by ramayanawaterpark หากคุณกำลังมองหาสวนน้ำพัทยาใกล้หาดจอมเทียนหรือสวนสนุกชลบุรีที่ไม่เหมือนใครอยู่ละก็ สวนน้ำรามายณะพัทยา ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ ที่แตกต่างจากสวนน้ำพัทยาอื่นๆ ในชลบุรี ด้วยพื้นที่ 106 ไร่ ที่นี่จึงเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในไทย มาพร้อมการตกแต่งจำลองมาจากเมืองโบราณในธีมรามเกียรติ์ ที่จะทำให้คุณได้พบกับมนต์เสน่ห์ของงานประติมากรรมและกำแพงโบราณรายล้อมบริเวณโดยรอบอย่างงดงาม และที่สำคัญคุณยังสามารถสัมผัสถึงธรรมชาติที่แท้จริง ท่ามกลางเนินเขาสีเขียว

River Side Cruise

River Side Cruise เรือสำราญอาหารบุฟเฟ่ต์ River Side Cruise ล่องเรือสัมผัสการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยร่วมสมัย (Modern Thai Classic) ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกของสายน้ำยามค่ำคืน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เพลิดเพลินกับความบันเทิงจากนักร้องมืออาชีพ ดนตรีไพเราะ เหมาะสำหรับทุกโอกาสพิเศษ ครอบครัว คู่รัก เพื่อน ชาวต่างชาติ     Photo by : Riverside Bangkok 2020Aug07   Photo by : Riverside Bangkok 2020Aug07 ออกเดินทางจากโรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ถึง เอเชียทีค   Photo by : Riverside Bangkok 2020Aug07 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19:30 – 21:30

Alpaca Hill

Alpaca Hill เป็นฟาร์มเพาะพันธุ์อัลปาก้าแห่งแรกและแห่งเดียวของไทย Alpaca Hill อัลปาก้าใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในพื้นที่กว่า 250 ไร่ ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และบรรยากาศเหมือนที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ   Photo by : AlpacaHill 2020Aug07 อัลปาก้า ชื่อภาษาอังกฤษ คือ Alpaca เป็นสัตว์ที่อาศัยอยู่แถบอเมริกาใต้ดั้งเดิม อาศัยตามภูเขาสูง อัลปาก้าเป็นสัตว์ในตระกูลอูฐ   Photo by : AlpacaHill 2020Aug07   Photo by : AlpacaHill 2020Aug07 อัลปาก้า มีสองชนิด ได้แก่ suri และ huacaya ซึ่ง suri จะให้เส้นใยที่ยาวและนุ่มเหมือนเส้นไหม มีลักษณะเหมือนเส้นดินสอ ส่วน huacaya ให้เส้นใยที่สั้น หนาแน่น

Dream World

Dream World “สุข สนุก…ทั้งครอบครัว” เป็นสวนสนุกและสถานที่พักผ่อนที่รวบรวมความบันเทิงนานาชนิดเข้าไว้ด้วยกัน มีเนื้อที่ทั้งสิ้นประมาณ 160 ไร่ตั้งอยู่ที่ กม.7 รังสิตนครนายก (คลอง3)   Photo by : Dreamworld 2020Aug07 Dream World โลกแห่งความสุขสำหรับครอบครัวแห่งใหม่ที่ทุกเพศทุกวัยสามารถสนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ทันสมัย ชมการแสดงต่าง ๆ ที่สุดแสนประทับใจหรือพักผ่อนกับบรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่นด้วยพฤกษานานาพันธุ์   Photo by : Dreamworld 2020Aug07 สวนสนุกดรีมเวิลด์ประกอบด้วยความบันเทิงต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศแห่งความสุขสนุกสนานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความงดงามของสถาปัตยกรรมอันวิจิตรพิสดาร รวมไปถึงอุทยานสวนสวยที่ถูกตัดแต่งไว้เป็นลวดลายงดงามวิจิตรตระการตาท่ามกลางความเย็นสบายจากเลคออฟพาราไดซ์ (LAKE OF PARADISE) ทะเลสาบขนาดใหญ่มีเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ที่เนรมิตบรรยากาศโดยรอบไว้อย่างงดงาม รวมไปถึงดินแดนแห่งความสุขที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินจากการเดินเที่ยวชมและถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตลอดทั้งวัน แผนผังสวนสนุก   Photo by : Dreamworld 2020Aug07 พลาดไม่ได้เลยคือ เมืองหิมะ สนุก..เย็นสุดขั้ว

Oasis Sea World จันทบุรี

Oasis Sea World “ความภาคภูมิใจของคนไทย”  Photo by : OasisSeaWorld 2020Aug07 Oasis Sea World สถานที่เพาะพันธุ์โลมา และการแสดงโลมา 2 สายพันธุ์ไทย นั่นก็คือ โลมาปากขวดหรือโลมาสีชมพู และโลมาหัวบาตรหรือโลมาอิระวดี และนอกจากการแสดงโลมาแล้วนั้นโอเอซีส ซีเวิลด์ก็ยังเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำกับโลมาด้วย จับได้ สัมผัสได้ ชนิดที่เรียกว่า “เนื้อแนบเนื้อ” กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่เป็น ครั้งหนึ่งในชีวิต  Photo by : OasisSeaWorld 2020Aug07 ที่ตั้งของโอเอซีส ซี เวิลด์อยู่ที่ตำบลปากน้ำ อำเภอแหลมสิงห์ ติดกับทะเล ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 30 กิโลเมตร ถ้าขับรถมาก็ขับมาทางหาดแหลมสิงห์จะมีป้ายชี้เข้าโอเอซีส ซี เวิลด์ ขับตามทางมาไม่ยาก Map  Photo by : OasisSeaWorld

Shop by Category

New In

Best Sellers